BẬT MÍ VỀ VINCITY 

Theo nguyện vọng của rất nhiều khách hàng mong muốn có sự hiểu biết rõ hơn, đúng đắn hơn về dự án VinCity, là đại diện cho lực lượng bán hàng đang được lựa chọn đồng hành với CĐT về dự án VinCity, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về VinCity với mong muốn mang đến cho các bạn cái nhìn đúng đắn và tường minh hơn về dự án đang rất được mong đợi này.

 VinCity là gì?

VinCity là DÒNG SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI CHÚNG của tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người ( đặc biệt là ở các thành phố lớn) , Vingroup mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng Việt.
VinCity KHÔNG PHẢI là nhà giá rẻ, KHÔNG PHẢI nhà dành cho người thu nhập thấp.

 Tiêu chuẩn của khu đô thị VinCity

 Tiêu chuẩn về QUẦN THỂ SỐNG tại VinCity.
Một khu đô thị Vincity là khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân: NHÀ Ở gắn liền với HỆ SINH THÁI mang thương hiệu Vin như bênh viện, trường học, trung tâm thương mại , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh quan xanh, nước và ánh sáng…. đặc biệt tại các khu đô thị này sẽ hình thành và phát triển cộng đồng cư dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành….

 Tiêu chuẩn công trình VinCity
Rất nhiều người lo ngại VinCity giá Trung Bình thì chất lượng sẽ kém. Hầu hết khách hàng quan tâm đều so sánh với Vinhomes.
Câu trả lời nếu so với VinCity và Vinhomes sẽ có các đặc điểm giống và khác nhau:

 Giống nhau:
 VinCity phải đảm bảo độ An toàn lâu dài, bền vững như Vinhomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của công trình không kém Vinhomes.
 Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes
 Khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ, đồng bộ các công trình phụ trợ.
 Đề cao giá trị sống (An ninh-An toàn-An hưởng-An hoà) của Cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên trước quyền lợi của Chủ đầu tư.

 Khác nhau:
 Vị trí của các khu đô thị Thường cách trung tâm của các Quận nội thành từ 5-10 -20 km. Ở các nước các khu đô thị vệ tinh như thường cách nội đô 30-100 km. Sẽ có nhiều khu đô thị VinCity cùng triển khai xây dựng ở các thành phố trên khắp cả nước.
 Các thiết bị hoàn thiện nội thất hạng Trung cấp. Trong khi thiết bị hoàn thiện nội thất của Vinhomes là cao cấp.

 Các loại hình sản phẩm Vincity
VinCity đa dạng, phong phú về các loại sản phẩm: Cao tầng, Thấp tầng, nhà phố thương mại và căn hộ văn phòng… Trong đó căn hộ cao tầng sẽ chiếm đa số với sự đa dạng về diện tích và công năng.

 Bao giờ có Vincity.
 Hiện chủ đầu tư đang gấp rút tiến hành các thủ tục để triển khai xây dựng các dự án VinCity trên quỹ đất sẵn có. Tiếp tục xin thêm và mở rộng các khu đô thị VinCity vệ tinh.
 Dự kiến: Năm 2019, Vingroup sẽ đón những công dân VinCity đầu tiên. Đến năm 2020 cả nước sẽ có khoảng 300.000 căn hộ VinCity .

 

 VinCity ra đời nhằm giải quyết về nhu cầu nhà ở cho đa số người thành thị. Góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị. Góp phần giãn dân, giảm ùn tắc giao thông…. Xây dựng cộng đồng cư dân Văn minh, thân thiện, hiện đại. Sản phẩm VinCity được dự đoán là sẽ gây Sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. VinCity được đánh giá là thương hiệu bất động sản được chào đón nhất năm 2017.

 Hãy sẵn sàng chung tay cùng chúng tôi mang đến “Một cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho người Việt”.

icon-vinhomes-gardenia

 VINCITY GIA LÂM THÔNG TIN CƠ BẢN DỰ ÁN 

 Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup.
 Tên dự án được xây dựng: VinCity Gia Lâm.
 Vị trí quy hoạch xây dựng dự án: được xây dựng tại Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội với diện tích 300 ha và Văn Giang, Hưng Yến 500 ha.
 Quy mô dự án: 300ha.
 Sản phẩm dự án: căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại, các tiện ích dịch vụ khác.
 Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 22 – 32 tầng (68 tòa căn hộ)
 Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2.
 Mật độ xây dựng là 20 – 25%
 Cùng 2000 căn nhà biệt thự, liền kề
 Đặc biệt có 1 biển hồ 40 ha rộng gấp 4 lần hồ Hoàn Kiếm
 Ngày khởi công dự án: dự kiến đầu năm 2018.

VinCity Gia Lâm là dự án chiến lược đi sau các dự án Vinhomes đi trước nên được thừa hưởng những thiết kế vượt bậc, được tối ưu hóa về không gian sống, ánh sáng tự nhiên chắc chắn sẽ mang tới cho chủ nhân các căn hộ mộ cuộc sống đẳng cấp thoải mái nhất.

Tuy được đầu tư đồng bộ về tiện ích và được thiết kế hiện đại thông minh nhưng đại diện phía tập đoàn Vingroup cho biết mức giá mở bán của các căn hộ tại dự án VinCity Gia Lâm cũng chỉ từ 700 triệu/căn hoàn toàn phù hợp với rất nhiều nguời dân có thu nhập trung bình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa tại VinCity Gia Lâm

 Hotline: 0963869138

Tin Liên Quan