Thịt bò – rượu vang sự kết hợp hoàn hảo

Hotline: 0976 386 999

Email: hoangnguyen.hv@gmail.com

Fanpage: fb.com/5gfoods.vn

Messenger: m.me/5gfoods.vn

Beef steak món ăn đặc trưng cho ăn hóa ẩm thực phương Tây. Hiện nay những phần steak đang đần ưa chuộng khắp nơi trên thế giới, nó rất thích hợp với những buổi hẹn hò lãng mạn hay những bữa ăn cần chế biến nhanh gọn ngay tại nhà.Beefsteak và Rượu Vang - Sự kết hợp hoàn hảo

Nhờ sở hữu hàm lượng chất tanin tạo ra vị chát, gắt và nồng nên rượu vang thích hợp với các món có nhiều gia vị hoặc các món thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò. Khi ăn kèm cùng rượu vang, những lát thịt sẽ có cảm giác mềm, nhiều nước và ngọt hơn trong miệng. Không chỉ như vậy việc kích thích hương vị của món ăn, rượu vang còn đóng vai trò tích cực trong quá trình tiêu hoá thực phẩm. Những nhà nghiên cứu đều chỉ ra rằng, nếu rượu vang và thịt bò gặp nhau ở dạ dày, các hợp chất hóa học có lợi cho sức khỏe trong rượu vang có thể ngăn sự hình thành các chất có hại được tạo ra trong quá trình tiêu hóa chất béo ở thịt.

Rượu vang bảo quản được trong bao lâu? | Vinmec

Cụ thể là nhờ vào sự dồi dào của lượng chất polyphenol có trong rượu vang, chất chống oxi hoá tự nhiên, đã được chứng minh là có khả năng chống lại ung thư và tim mạch. Rượu vang đậm đặc về cơ bản lại có thêm khả năng giảm sự hình thành hai phụ chất của quá trình tiêu hoá chất béo, malondialdehyde và hydroperoxide, đương nhiên là trong thịt bò cũng không thể tránh khỏi sự có mặt của hai chất không có lợi cho sức khoẻ này rồi.

Có thể nói rượu vang chính là món ăn kèm cho bữa tối trở nên lãng mạn và sang trọng mà cái chính yếu là sự kết hợp tuyệt hảo của các thành phần dinh dưỡng của chúng khiến cho món steak thêm trọn vẹn. Chẳng những làm tăng hương vị cho món ăn, giúp thực khách cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của những lát thịt bò tươi nguyên hoà cùng hơi ấm của rượu sóng sánh, cặp đôi này còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Tại Hoàng Việt 5G foods chúng tôi cung cấp thịt bò nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, sản phẩm được làm sạch, hút chân không và đóng gói kĩ càng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng sử dụng. Hiện tại chúng tôi đang có combo steakcombo mini steak rất thích hợp với việc thưởng thức cùng rượu vang ngày tại nhà dành cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Nhiệt độ của thịt!

Hotline: 0976 386 999

Email: hoangnguyen.hv@gmail.com

Fanpage: fb.com/5gfoods.vn

Messenger: m.me/5gfoods.vn

Đối với một đầu bếp chuyên nghiệp việc sử dụng đến nhiệt kế để đo nhiệt độ của thịt là điều không cần thiết, bởi vì công việc của họ hầu như đêm nào cũng nấu đến cả 100 phần bít tết dành cho thực khách. Nhưng với chúng ta những người đầu bếp tại […]

Xem thêm

Thực phẩm vàng dành cho cơ bắp

Hotline: 0976 386 999

Email: hoangnguyen.hv@gmail.com

Fanpage: fb.com/5gfoods.vn

Messenger: m.me/5gfoods.vn

Thịt bò được biết đến là nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng như chất sắt, protein… rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Sau đây chúng ta điểm những lợi ích tuyệt vời mà thịt bò mang lại khi ăn nhé! Đối với người béo muốn giảm cân hay người gầy […]

Xem thêm

Tenderloin, Ribeye hay Striploin?

Hotline: 0976 386 999

Email: hoangnguyen.hv@gmail.com

Fanpage: fb.com/5gfoods.vn

Messenger: m.me/5gfoods.vn

Tenderloin (thăn nõn hay phi lê bò) là phần thịt ngon nhất, mềm nhất trong các bộ phận thịt của con bò. Theo cách cân đong đo đếm của Mỹ thì chỉ chiếm 2,1% HCW (Hot Carcass Weight – trọng lượng con bò sau khi đã bỏ các phần như đầu, chân, nội tạng…). Tuy […]

Xem thêm

Ức bò

Hotline: 0976 386 999

Email: hoangnguyen.hv@gmail.com

Fanpage: fb.com/5gfoods.vn

Messenger: m.me/5gfoods.vn

Ức bò (brisket) hay còn gọi là gàu bò (Brisket Point): Là những phần thịt có lẫn gân được xẻ từ phần ức của con bò, khi ninh nhừ phần này thì sẽ gọi là nạm, phần nhiều mỡ và gân hơn thường được gọi là gàu. Gầu bò là phần thịt được tách ra […]

Xem thêm